Bạn Thân Mến !

Ngọc Vinh rất vui khi biết bạn đang dành thời gian quý giá của mình để đọc những dòng chia sẻ này ! Chính vì điều đó nên Ngọc Vinh củng rất tò mò muốn biết bạn là ai !

 

Giới thiệu với bạn. Ngọc Vinh tên đầy đủ  là Võ Thị Ngọc Vinh. Sinh năm 1987

 

Như nghiệp lực đưa đẫy ! Từ nhỏ Ngọc Vinh đã bén duyên với nghề y, được ông nội bà nội chỉ dạy cho nhiều mẹo chữa bệnh bằng thuốc Nam vô cùng hay. Chính vì vậy mà càng lớn lên Ngọc Vinh càng đam mê nghề chữa bệnh cứu người.

 

Mong muốn đó đã thôi thúc Ngọc Vinh thì vào trường CĐ Y Dược TP.HCM. Khoa Y Học Cổ Truyền để học. Đến nay đã có được 8 năm kinh nghiệm trong nghề !

 

Võ Ngọc Vinh 

 

Cơ duyên biết tới bài thuốc chữa gãy xương nhanh lành.

 

Từ ngày Ngọc Vinh lấy chồng ! Ngọc Vinh được bố chồng truyền lại cho hai vợ chồng bí quyết bài thuốc chữa gãy xương nhanh lành !

Bố kể !  

Ngày xưa bố đi bộ đội tình nguyện bên Lào. Nhưng trong một lần truy đuổi Thổ Phỉ cả Trung Đoàn của bố bị lạc vào rừng, mà bố lại bị gãy tay rất nặng.

 

Trong lúc khó khăn đó may mắn thay cả trung đoàn gặp được một Thần Y người Lào đi vào rừng hái lá thuốc, Thần Y đã chỉ cho Trung Đoàn bị lạc tìm được lối ra và Thần Y còn băng bó nắn chỉnh gãy xương cho bố nữa. 

 

Lại được ông chỉ cho Cách hái lá rừng tự nấu nước uống, để tự chữa gãy xương nhanh lành ! Bố cảm kích vô cùng, Bố cảm nhận thật tuyệt vời,Bố thấy bài thuốc vô cùng tuyệt diệu. Nên suốt 30 năm nay bố vẫn thường dùng bài thuốc này để cứu giúp hàng ngàn bệnh nhân gãy xương gặp hoạn nạn khó khăn đều rất nhanh lành.

 

Rồi nay bố truyền lại cho vợ chồng Ngọc Vinh !

Bố nói !

"Bố biết bài thuốc này ! Nhưng lại không biết cách làm sao để đem bài thuốc này giúp được nhiều người hơn nữa ! Nay bố truyền hết bí quyết này cho vợ chồng ccon ! 

Nhưng phải nhớ ! Khi bán thuốc con chỉ được lấy đúng công sức mà con leo núi hái lá thuốc thôi, con không được làm giàu trên nỗi đau của bệnh nhân. Con phải tuyệt đối nhớ điều này ! "

 

Luôn nhớ lời tâm huyết của bố. Lại nhờ học qua y học cổ truyền nên Ngọc Vinh đã ngày đêm nghiên cứu và phát triển thêm. 6 năm nay Ngọc Vinh đã rất thành công trong việc điều trị gãy xương nhanh lành, cực kỳ hiệu quả.

 

 

Từ năm 2018 Ngọc Vinh lập ra website này mục đích chính là để bài thuốc chữa gãy xương cực nhanh lành này được nhiều người biết đến hơn nữa.

Mong bài thuốc này được truyền đến tay những bệnh nhân đang đau đớn vì gãy xương. Giúp các bạn nhanh lành hơn, bớt đau hơn, bớt tốn kém tiền bạc và an toàn hiệu quả hơn.

 

Bạn củng đã biết đấy ! Bệnh viện chấn thương chỉnh hình luôn quá tải ! 

Bệnh nhân gãy xương rất đau nhưng phải nằm chờ cả ngày. Nhưng rồi sau khi nắn chỉnh bó bột hoặc phẩu thuật bạn được cho uống  thuốc giãm đau, cùng với vài viên thuốc  bổ sung Can Xi. Rồi nằm chờ cho xương tự lành theo ngày tháng.

Người bình thường thì mất 4 – 6 tháng. Còn người xui rũi thì mất cả năm mà vận chưa lành. Tiền bạc thì mất vô kế !

 

Hơn nữa uống thuốc Tây hoài cũng không tốt vì có nhiều tác dụng phụ ,như đau Dạ Dày, cao Huyết Áp, suy Gan, Suy Thận...vv...!

 

Trong khi đó, ở Việt Nam chúng ta đâu đâu củng là thảo dược,cây cỏ quý hiếm nhiều lắm, nếu biết kết hợp nó lại với nhau, đó chính là những bài thuốc cực tốt, ít tác dụng phụ, an toàn hơn rất nhiều thì tại sao ta không dụng nhỉ ? Tại sao lại phải uống thuốc Tây độc hại nhiều như vậy nhỉ ?

 

 

Cái hay của bài thuốc này là uống như uống Nước Chè Xanh hàng ngày ! Nhưng lại hiệu quả rất thần kỳ.

icon Đây là thuốc chữa gãy xương bí truyền chuyên điều trị gãy xương nhanh lành. 100% lá cây được Ngọc Vinh tìm thấy và hái lượm trên Núi Dinh ở Bà Rịa  Vũng Tàu về. Một số loại lá quý hiếm khác phải do đích thân Ngọc Vinh trồng mới có được.

 

icon Cái hay thứ nhất của Thuốc Nam này là thúc đẩy nhanh quá trình Can Xương rất nhanh. Thay vì mất 4 tháng mới lành thì bệnh nhân khi dùng thuốc sẻ lành trong vòng 1 - 2 tháng.

 

icon Cái hay thứ 2 của thuốc này là 100% từ lá cây thiên nhiên, giúp bệnh nhân không lo nguy cơ Cao Huyết Áp, đau Dạ dày, hư Gan, hư Thân, không độc hại như thuốc Tây

 

icon Cái hay thứ 3 là có thể dùng chung được với thuốc Tây mà bệnh viện bán cho được không sao cả. Lại càng tốt.

Mong bạn sớm vuợt qua được khó khăn này !

Xem thêm bài: Thuốc Liền Xương Nhanh ở đây !

Cảm ơn bạn đã dành sự quan tâm, ủng hộ cho Ngọc Vinh !

..........................................................................................................

 

Võ Ngọc Vinh Chủ sáng lập Nam Dược Ngọc Vinh Đường

Số điện thoại: 0967.641.656 - 0976.916.155